timduong.vn

Tìm đường

Mạng tìm đường hàng đầu 

10 địa danh không thể bỏ qua khi đến Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước xinh đẹp và vô cùng hấp dẫn bởi những nét truyền thống, những địa danh đẹp như tranh vẽ. Sau đây là 10 địa danh không thể bỏ qua khi đến Nhật Bản.

Dù là bạn đi du học Nhật Bản hay đi du lịch ở đất nước này thì bạn cũng phải tìm hiểu nền văn hóa, những phong tục tập quán, những địa danh đẹp của Nhật Bản.

Trước khi đặt vé máy bay, bạn đã có kế hoạch vi vu, thưởng ngoạn những điểm mới lạ của Nhật Bạn rồi chứ? Hãy nhớ những địa danh sau đây và lên kế hoạch chinh phục từng địa danh nhé.

Đền Kinkaku-ji ở Kyoto

Đền Kinkaku-ji là đền vàng nổi tiếng ở Kyoto. Đây là ngôi đền nhỏ bọc trong những lá vàng nguyên chất được đặt giữa một khu vườn mang phong cách Nhật Bản, Kinkaku-ji trông tuyệt đẹp khi tuyết rơi. Cảnh ngôi đền như một bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp.

Đền Kinkaku-ji ở Kyoto

Giao điểm Shibuya Crossing ở Tokyo

Sự hỗn loạn cùng với các tòa nhà của Shibuya đem lại cho bạn cảm giác giống như ở Quảng trường Thời Đại. Đoạn giao điểm này đặc biệt đông đúc khi trời mưa và mọi người đều che ô.

Người đi bộ băng qua đoạn đường đông đúc nhất Tokyo trong khu phố Shibuya. Người đi bộ băng qua tất các các hướng cùng một lúc. Chính điều này tạo cho giao điểm sự đặc biệt.

Giao điểm Shibuya Crossing ở Tokyo

Cổng nổi ở miếu Itsukushima

Cổng nổi ở miếu Itsukushima nằm trên đảo Miyajima ở Hiroshima là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng nhất của Nhật Bản.

Cổng (Torii) nổi lên trên mặt đại dương khi thủy triều dâng cao. Khi thủy triều xuống, bạn có thể đi bộ tới cái cổng. Hãy đến địa điểm này và chiêm ngưỡng địa danh đặc biệt này nhé.

Cổng nổi ở miếu Itsukushima

Phố Dotonbori

Dotonbori là khu phố giải trí của Osaka. Đây là khu phố nổi tiếng ăn chơi trước đây. Ngày nay, địa danh này nổi tiếng với những ánh sáng của đèn neon và khách du lịch tấp nập đi lại.

Các cửa hàng tại khu vực này đang đóng cửa để chạy đua trong cuộc thi cửa hàng có mặt tiền kì dị nhất. Cuộc thi này đã diễn ra từ 1930 và đã có một số kết quả thú vị.

Phố Dotonbori

Núi Phú Sĩ từ hồ Kawaguchi

Núi Phú Sĩ là biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Từ hồ Kawaguchi nhìn rộng ra, ta sẽ thấy hình ảnh núi in trên mặt hồ. Cảnh này vô cùng đẹp và lãng mạn.

Núi Phú Sĩ từ hồ Kawaguchi

Harajuku vào những ngày chủ nhật

Đây là địa điểm để bạn chụp ảnh cực đẹp. Vào ngày chủ nhật, những người Tokyo trẻ tuổi ăn mặc những bộ quần áo đẹp nhất, tiêu biểu nhất để chụp ảnh ở Harajuku.

Harajuku vào những ngày chủ nhật

Shinjuku

Shinjuku là một quận thương mại và giải trí cực lớn và nổi tiếng ở Tokyo. Đến đây, bạn có thể lên các tòa nhà cao tầng chọc trời và nhìn ngắm toàn bộ thành phố Tokyo. Thực sự là một cảm giác thích thú đúng không?

Shinjuku

Núi lửa Sakurajima ở Kagoshima, Kyushu

Sakurajima là ngọn núi lửa nằm trong một cái vịnh chỉ cách thành phố Kagoshima vài trăm mét. Nó phun trào thường xuyên kể từ năm 1955. Đây cũng là địa danh bạn nên ghé qua khi tới đất nước mặt trời mọc.

Núi lửa Sakurajima ở Kagoshima, Kyushu

Miếu Fushimi Inari-taisha ở Kyoto

Đường đi vào trong miếu Fushimi Inari-taisha được lót bằng hàng ngàn cánh cổng (torii). Điều này vô cùng đặc biệt và làm bạn thích thú.

Miếu Fushimi Inari-taisha ở Kyoto

Đảo Yakushima ở Kyushu

Đảo Yakushima được bao phủ bởi rừng nguyên sinh. Đến địa danh này, bạn sẽ vô cùng thích thú, cảm giác như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Đảo Yakushima ở Kyushu

Trên đây là một số địa danh đẹp của Nhật Bản. Nếu có cơ hội đến Nhật Bản, bạn nhớ ghé qua các địa danh này nhé.  Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch Việt Nam hãy tìm hiểu tại đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *