timduong.vn

Tìm đường

Mạng tìm đường hàng đầu 

Các địa danh du lịch nổi tiếng ở Úc

Úc là đất nước xinh đẹp, là địa điểm du lịch thu hút khách du lịch trên toàn thế giới. Nơi đây có những điểm điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ qua. Vì vậy, trước khi đặt vé máy bay, chúng ta cần tìm hiểu những địa danh này nhé.

Sydney Harbour Bridge

Sydney Harbour Bridge – địa điểm đẹp du lịch nổi tiếng ở Úc được so sánh ngang bằng với cầu Golden Gate ở San Francisco, Tượng Nữ Thần Tự Do, Cầu Tháp London và Tháp Eiffel ở Paris. Cầu cảng này được xây dựng để hỗ trợ ách tắc giao thông, nó được thiết kế để chống lại với sức gió 200km/ giờ và xoáy bão.

Sydney Harbour Bridge không chỉ là một cầu lưu thông đường bộ mà nó còn trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Úc với những môn du lịch mạo hiểm như nhảy cầu. Sydney Harbour Bridge còn là nơi tham quan triển lãm xây dựng và khám phá lịch sử.

Nhà hát Opera Sydney

Nhà hát Opera Sydney đã trở thành địa điểm  du lịch nổi tiếng của Sydney và Úc. Nhà hát Opera Sydney phải mất 4 năm mới thiết kế xong, bởi kiến ​​trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon và vào năm 1962 mới được bắt đầu xây dựng. Thiết kế của Utzon sử dụng hình cánh buồm để là làm hình dáng cho tòa nhà.

Nhà hát Opera Sydney

Nhà hát Opera Sydney là một tòa nhà hấp dẫn và là trung tâm của nền văn hoá của thành phố. Nó được mở ra như là một phòng hòa nhạc, một nhà hát opera, nhà hát kịch, một hội trường biểu diễn đi kèm các nhà hàng và quán bar.

Bãi biển Palm Cove

Bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội để đến với những bờ biển tuyệt vời của Úc – một trong các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Úc, trong số đó là biển Palm Cove một trong những bãi biển đẹp nhất của Úc với những rặng san hô Great Barrier Reef nhiều màu sắc long lanh huyền ảo với ngàn năm tạo dựng.

Công viên Quốc gia Nambung

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh của sa mạc trong công viên Quốc Gia Nambung. Đây là  nơi kỳ lạ với rất nhiều cột đá bị vôi hóa nhô lên cao từ bãi cát vàng ở miền tây của nước Úc.

Công viên Quốc gia Nambung

Thành phố Melbourne

Là thành phố 3 năm liền là  “thành phố đáng sống nhất trên thế giới” từng cạnh tranh và vươn lên hơn 140 đối thủ để giành danh hiệu này với 5 tiêu chí đó là tính ổn định, đời sống văn hóa, dịch vụ y tế, môi trường , giáo dục và hạ tầng. Trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Úc không thể không nhắc đến thành phố Melbourne.

Trên đây là một số địa danh nổi tiếng của nước Úc bạn không thể bỏ qua khi đến du lịch. Hãy đến và tận hưởng đất nước xinh đẹp này các bạn nhé!