timduong.vn

Tìm đường

Mạng tìm đường hàng đầu 

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

<![CDATA[

Tuổi học sinh, sinh viên luôn là những năm tháng tươi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người đi cùng với biết  bao kỷ niệm buồn vui trong suốt những năm tháng học trò. Vào những giờ phút cuối cùng ấy, chắc hẳn ai cũng bùi ngùi xúc động và muốn lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa này. Chính vì vậy, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói gái rẻ tại Hà Nội tại Picture Studio được ra đời nhằm phục vụ các bạn học sinh, sinh viên. Với giá cả hợp lý, đội ngũ chụp ảnh kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất. 

chụp kỷ yếu cấp 3

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu chọn gói giá rẻ 

Với dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói tại Picture Studio các bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức để đi tìm từng dịch vụ riêng lẻ,  mà tại đây chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn môt cách tận tình nhất. Đôi với dịch vụ chụp ảnh kỷ yêu trọn gói thường bao gồm:

  • Stylist tạo dáng, photographer chụp ảnh
  • Chuyên viên trang điểm làm tóc
  • Đội ngũ tư vấn trang phục phù hợp và đầy đủ phong cách cho bạn lựa chọn
  • Đầu tư trang thiết bị máy ảnh hiện đại không chỉ đem lại bộ ảnh kỷ yếu đẹp về ý tưởng, concept mà còn đẹp cả về chất lượng hình ảnh, màu sắc hài hòa
Chụp ảnh kỷ yếu đại học

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Địa điểm lý tưởng chụp ảnh kỷ yếu là tại chính ngôi trường chúng ta đã và đang theo học. Nơi mà đã gắn bó bao nhiêu năm học của chúng ta với thời học sinh và sinh viên. Chắc hẳn khi chụp tại những nơi đầy ắp kỷ niệm như này sẽ khiến cảm xúc của các bạn thật bùi ngùi phải không nào.

Bạn cũng có thể chụp tại chính phòng học lớp mình với những hình ảnh rất dễ thương, tinh nghịch đúng chất sinh viên.

Ngoài ra tại chụp ảnh kỷ yếu ở Hà Nội, có rất nhiều địa điểm chụp ảnh kỷ yếu vô cùng độc đáo như Văn Miếu Quốc Tử Giám, Công viên Yên Sở, Hoàng Thành Thăng Long, Hồ Gươm, Ecopark… Khi chụp ảnh kỷ yếu ở các địa điểm này các bạn có thể kết hợp việc chụp ảnh với dã ngoại, chắc chắn sẽ để lại rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Bảng giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ tại Picture Studio 

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP ẢNH KỶ YẾU” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Giá: 390,000 VNĐ/Người

Áo dài cho các bạn nữ

Vest cho các bạn bạn nam

Mỗi bạn 1 bộ cử nhân

Mỗi bạn 2 ảnh in 13x18cm đã ép lụa

Ekip thợ chụp tuỳ số lượng sinh viên lớp (20 bạn/ thợ)

Chụp không giới hạn địa điểm (lớp tự chọn thoải mái)

Giao toàn bộ file gốc và chỉnh sửa[/otw_shortcode_content_box]